Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất
Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất
Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất
Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất

Thông Tin Mua Bán Bất Động Sản Nhà Đất

Trang chuyên Tóm Tắt các danh mục trên website về mua bán môi giới nhà đất, Bất Động sản.

Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất Chưa có sổ đỏ là một trong các thủ tục mua bán hết sức quan trọng để có thể chuyển nhượng quyền sử dụng của người bán đất sang cho người mua đất. Do đó mẫu hợp đồng mua bán nhà đất không có sổ đỏ cụ thể như thế nào? Cùng GTV LAND đã tìm hiểu rất nhiều chi tiết quan trọng về thông tin này được chi sẻ cho quý khách những chi tiết trọng điểm dưới đây.

Xem Thêm
Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất

Định nghĩa về môi giới nhà đất & những phạm trù liên quan

Đã bao giờ quý khách thắc mắc về vai trò, sứ mệnh & ý nghĩa của công việc này? quý khách khao khát trở thành một chuyên viên tài hoa, mang về doanh thu khổng lồ cho công ty? Bài viết dưới đây của GTV LAND sẽ mang đến cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về lĩnh vực này. quý khách hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm
Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất

Nhà Đất Bình Dương , Xu hướng phát triển công nghệ 4.0

+ Đánh giá một nhữngh khách quan về triển vọng của thị trường bất động sản Bình Dương, có thể thấy rằng nhu cầu về đất đai, nhà tại tại Bình Dương rất triển vọng. Btạii vì nói tổng quan thì Bình Dương là một tỉnh đang có tốc độ tăng trưtạing dân số cao nhất nước ta. Hiện nay, số lượng người đến sống và làm việc tại Bình Dương dể lao đông cho KCN đang rất nhiều và không có dấu hiệu ngừng tăng vì nhu cầu lao động gia tăng từ những khu công nghiệp, cùng với hệ thống cơ stại hạ tầng phát triển. Ngoài ra, chính quyền địa phương tỉnh Bình Dương có đưa nhiều chính sách thu hút nhân tài cũng như tạo điều kiện cho những nhà đầu tư tại Bình Dương. Chính vì vậy, trong thời gian sắp tới dự kiến giá bất động sản Bình Dương vẫn tiếp tục tăng cao.

Xem Thêm
Thông Tin Mua bán Bất Động Sản Nhà Đất

Dịch Vụ làm Sổ Đỏ, Sổ Hồng ( Uy Tín-Chất Lượng )

– Sổ đỏ là tên gọi tắt của “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” đc cấp cho khu vực ngoài đô thị (nông thôn) đc quy định tại Nghị định 64-CP ngày 27/9/1993 của Chính phủ & Thông tư số 346/1998/TT-TCĐC ngày 16/3/1998 của Tổng cục địa chính.
Trong khi giao dịch hay mua bán có liên quan đên bất động sản, nhiều môi giới & người giao dịch viên thường xem xét những loại giấy tờ liên quan đên nhà đất như sổ đỏ hay sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyền sở hữu nhà ở & tài sản khác gắn liền với đất.Vậy khái niệm Sổ hồng, sổ đỏ là gì? và nó có tac dụng như thế nào. Chúng tôi xin đc chia sẻ một số thông tin về những khái niệm này & tính pháp lý của từng loại sổ trong giao dịch nhà đất.

Xem Thêm

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

    206 Bùi Đình Tuý, phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh
    Email [email protected]

Chi nhánh Bình Dương

    Phòng 10, tầng 16, Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh Vũng Tàu

    Tầng 4, tòa nhà ACB, số 113 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chi nhánh Đồng Nai

    Lầu 18, tòa Pegasus, số 53-55 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai