Nhà Đất Bình Dương , Xu hướng phát triển công nghệ 4.0

GTV LAND Rất cám ơn quý khách đã xem nội dung bài viết, Chúc Quý khách 1 ngày làm việc vui vẽ và hạnh phúc nhất.
Nếu bài viết chưa được hay, xin quý khách góp ý để chúng tôi hoàn thiện bài viết được hay hơn.Xin cám ơn

Nhà Đất Bình Dương

+ Bình Dương là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của đất nước Việt Nam chúng ta, có 1 vị trí địa lý rất thuận lợi. Bình Dương được tất cả mọi người biết đến là sự phong phú và nhộn nhịp của co đường giao thương và hội tụ văn hóa từ nhiều vùng miền trong cả nước. Nền kinh tế tỉnh Bình Dương hiện nay đang phát triển rất nhanh và mạnh mẽ, thế nên việc bất động sản Bình Dương đang nóng lên từng ngày là điều vô cùng dễ hiểu.
+ Trước đây, khi những bậc tiền bối nhắc đến Bất động sản Bình Dương người ta sẽ liên tưtạing và nghĩ đến một thị trường nhà đất bới phân loại giá thấp những nhà đầu tư chủ yếu là nhà đầu tư ít vốn, nhỏ lẻ,… Thế nhưng, từ năm 2010 trtại lại đây, nhờ sự nỗ lực phát triển nền kinh tếcủa tĩnh bộ Bình Dơơng nên nguồn lực bất động sản Bình Dương đã trtại thành cái tên được rất nhiều những nhà đầu tư lớn không chỉ trong mà ngoài nước hướng đến.
+ Trong thời gian vừa qua, Nhà Đất Bình Dương tăng giá lên một cách đồng bộ, tình hình mua bán bất động sản trên địa bàn Bình Dương đã phát triển và trtại nên rất sôi động, điển hình là 1 trong những vùng ven thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thị xã Bến Cát,… Nguyên nhân mà dân môi giới cho biết giá bất động sản Bình Dương tăng là nhờ vào việc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã và đang rất chú trọng đến việc đầu tư cơ stại hạ tầng theo hướng hiện đại trong đó phải kể đến đầu tiên đó là hệ thống giao thông và hạ tầng giao thông. Ngoài ra, như đã giới thiệu, Bình Dương là tỉnh được nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của nước Việt Nam chúng ta, có vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển nền kinh tế nói chung và bất động sản Bình Dương nói riêng.
+ Nói đến việc giá bất động sản Bình Dương đang có nhiều khả năng tăng cao, không thể bỏ quên sự tác động mạnh mẽ của những dự án khu đô thị lớn và đặt biệt Đó là Khu Văn Hiến Đại Nam được khtạii công xây dựng vào ngày 10 tháng 03 năm Quý Mùi (11/04/2003) và khánh thành vào ngày 02 tháng 9 năm 2005 với tổng diện tích xây dựng là 5000 m2 và hàng loạt thông tin quy hoạch cơ stại hạ tầng, những trung tâm thương mại tại Bình Dương… Những yếu tố này đã tác động không nhỏ đến việc tăng giá bất động sản Bình Dương trong suốt quãng thời gian qua.

Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên với những qui mô lớn về Nhà Trọ và địa điểm vui chơi

+ Nhắc đến Bình Dương ta nghĩ ngay đến một tỉnh có nền công nghiệp phát triển với tốc độ như vũ bão, trông đó các quân huyện từ nhỏ đến lớn đều được quy hoạch lại rất chi là quy mô, trông đó có Huyện Tân Uyên nay đã lên TP. Tân Uyên, phát triển mạnh nhất trong Thành Phố Tân Uyên người ta không thể không kể đến Tân Hiệp, trự thuộc phường Tân Hiệp có xã Ông Đông, Xã Bà Tri ( nay đã lên phường) những từ phổ thông nhứ : bán đất khu bà tri tân hiêp, khu công nghiệp bà tri, cho thuê nhà trọ, đất mặt tiền phường bà tri, giá cả vô cùng cạnh tranh vì tại đây có rất nhiều KCN mộc lên , và tương quan về KCN thì phải nói đến chổ tại Sinh hoạt và nghĩ ngơi cho cán bộ nhân viên của công ty,

Nói đến đấy không ai không biết đên "NHÀ TRỌ NGUYỄN THỊ BÌNH ( biệt danh út Bầu)", Cách ngã 5 Bà tri về hướng đi ra phường ông Đông khoảng 100m nằm ngay mặt tiền đường, Khu nhà trọ có khoảng 30 căn phòng được thiết kế theo mẫu mới hiện đại, đăc biệt bà chủ rất dễ thương và nhiệt tình. nếu bạn nào có như cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với Chủ Nhà trọ.
+ Cho nên đô thị cao vì thế nhu cầu về nhà tại, đất đai cũng tăng theo guồng quay mạnh mẽ đó. Như chúng ta cũng đã biết, hiện nay dân số tỉnh Bình Dương đang không ngừng tăng lên từ nhiều nguôn dân từ miền tây đỏ vào lao đông do đó nhu cầu stại hữu nhà đất tại Bình Dương đang phát triểnvô cùng lớn, thế nhưng nguồn cung ứng để giải quyết nhu cầu này lại không lớn làm cho việc giá bất động sản Bình Dương tăng lên.
+ Về mặt pháp lý, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách để phát triển thị trường bất động sản Bình Dương như việc rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng cho dự án, tạo thêm quỹ đất mới, hỗ trợ nhà đầu tư về mặt pháp lý, đền bù giải tỏa, tái cơ cấu cho những dự án tồn kho…
+ Đối với thị trường bất động sản Bình Dương, những chuyên gia về bất động sản đã cho rằng Bình Dương hiện nay đang triển khai việc đầu tư vào nhiều tuyến đường với quy mô rất lớn, cụ thể là công bố quy hoạch phát triển những khu vực trọng điểm như thị xã Bến Cát, Thành phố mới Bình Dương,… cùng với dự án nối dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cho đến thị xã Dĩ An. Những việc này làm cho những nhà đầu tư có sự quan tâm và hứng thú đặc biệt với thị trường bất động sản Bình Dương.

+ Tất cả những yếu tố trên đã góp phần thu hút thêm khách hàng tại nhiều tỉnh khác trên khắp cả nước đầu tư vào nền bất động sản Bình Dương.

+ Đánh giá một nhữngh khách quan về triển vọng của thị trường bất động sản Bình Dương, có thể thấy rằng nhu cầu về đất đai, nhà tại tại Bình Dương rất triển vọng. Btạii vì nói tổng quan thì Bình Dương là một tỉnh đang có tốc độ tăng trưtạing dân số cao nhất nước ta. Hiện nay, số lượng người đến sống và làm việc tại Bình Dương dể lao đông cho KCN đang rất nhiều và không có dấu hiệu ngừng tăng vì nhu cầu lao động gia tăng từ những khu công nghiệp, cùng với hệ thống cơ stại hạ tầng phát triển. Ngoài ra, chính quyền địa phương tỉnh Bình Dương có đưa nhiều chính sách thu hút nhân tài cũng như tạo điều kiện cho những nhà đầu tư tại Bình Dương. Chính vì vậy, trong thời gian sắp tới dự kiến giá bất động sản Bình Dương vẫn tiếp tục tăng cao.

1/ Ưu điểm giao thông:

Thành Phố Dĩ An có 2 tuyến đường quốc lộ quan trọng chạy ngang qua đó là Quốc lộ 1 và Quốc lộ 52. Bên cạnh đó thì nơi đây cũng là địa điểm quan trọng có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua với 2 ga lớn đó là: Ga Dĩ An và Ga Sóng Thần. Dự tính trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt kết nối với những tỉnh miền tây nam bộ Sóng Thần – Mỹ Tho để thuận tiện cho việc chuyên chtại nhà khách và vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là thị trường trái cây từ miền tây về những tỉnh đông nam bộ.
+ Từ Dĩ An, theo hướng đi từ Quốc lộ 13 hay thẳng Quốc lộ 1K đều có thể đi đên được khu trung tâm TP. HCM. Vì thế, nếu quý khách đang làm việc tại TP.HCM thì có thể thuê nhà trọ hoặc mua nhà đất tại Dĩ An, giá nhà và chi phí sinh hoạt cũng sẽ rẻ hơn khu nội thành.

2/ Về vị trí địa lý:

+ Thị xã Dĩ An  Bình Dương có phía đông giáp với  quận 9, phía nam giáp với quận Thủ Đức, TP. HCM, phía tây thì giáp thị xã Thuận An, Bình Dương, còn phía bắc giáp với TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Những điểm tiếp giáp này đều là những khu công nghiệp, khu đô thị phát triển. Bản thân Dĩ An đã là một nơi tập trung nhiều khu chế xuất công nghiệp, nổi bật là cụm khu công nghiệp Sóng Thần. Những ngành công nghiệp có giá trị sản xuất gia tăng và được coi là trọng điểm đó là: Gìay da, dệt may, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, điện tử. Những khu công nghiệp này thường tập trung mật độ dân cư cao btạii công nhân tại khắp những nơi đổ về làm việc và sinh sống. Nhu cầu về chỗ tại khiến cho giá nhà đất Dĩ An tăng cao và không ngừng “giảm nhiệt”.
+ Nhà đất Dĩ An nói riêng và nhà đất Bình Dương nói chung hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới bất động sản. Nếu nói về lượt tìm kiếm thông tin trên mạng về bất động sản phía Nam thì bất động sản Bình Dương có độ hấp dẫn thứ 2, chỉ sau TP. HCM mà thôi.

Hãy nhờ một nơi môi giới uy tín giúp bạn

Bạn muốn bán nhà đất Bình Dương, hãy nhờ một công ty môi giới uy tín giúp bạn. Vì không phải lúc nào bạn cũng rảnh, hoặc bạn chuyên nghiệp để giới thiệu các thông tin, tiện ích tại khu vực của ngôi nhà cho khách mua được biết.
+  Khách mua nhà cũng vậy, trong thị trường bất động sản đang hỗn loạn như thế này, để tự bảo vệ mình tránh các rủi ro đáng tiếc thì hãy nhờ đến công ty môi giới. Người mua nào khi muốn mua nhà thì cũng không thể nào tường tận được hết mọi thứ liên quan đến ngôi nhà.
+  Nhờ đến một công ty môi giới uy tín là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Nhiệm vụ của các công ty này là sẽ giúp bạn tìm kiếm các thông tin bán nhà Tân Uyên Bình Dương. Họ sẽ tự đưa ra các giải pháp để bạn sở hữu ngôi nhà tốt nhất.

*+* Thông Tin Liên Hệ:!

Nguyễn Đức Phương

Tôi và các cộng sự sáng lập nên Công ty CP đầu tư GTV LAND – Với mục tiêu định nghĩa lại nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, đặc biệt phân khúc cao cấp. Chúng tôi hướng tới 1 dịch vụ tư vấn vàng, tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng.

Bình Luận

Những thông tin (*) là bắt buộc nên quý khách vui lòng nhập chính xát. Rất cám ơn

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

    206 Bùi Đình Tuý, phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh
    Email [email protected]

Chi nhánh Bình Dương

    Phòng 10, tầng 16, Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh Vũng Tàu

    Tầng 4, tòa nhà ACB, số 113 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chi nhánh Đồng Nai

    Lầu 18, tòa Pegasus, số 53-55 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai