Công Ty batdongsan com chuyên nghiệp | Công Ty GTV LAND

GTV LAND Rất cám ơn quý khách đã xem nội dung bài viết, Chúc Quý khách 1 ngày làm việc vui vẽ và hạnh phúc nhất.
Nếu bài viết chưa được hay, xin quý khách góp ý để chúng tôi hoàn thiện bài viết được hay hơn.Xin cám ơn

batdongsan com

Phần lớn chúng ta đều có mong muốn làm giàu từ việc kinh doanh. Câu nói “phi thương bất phú” đã trở thành một định lý bất hủ. Có người nói rằng đầu tư bất động sản là một canh bạc đầy may rủi, một cuộc chiến khốc liệt để thu về lợi nhuận. Nếu sơ xảy, quý khách có thể rơi vào tình trạng tay trắng, nợ nần chồng chất, sự nghiệp tiêu tán.
+ Mặc dù vậy, vẫn có những minh chứng thực tiễn cho thấy cuộc chơi này đòi hỏi sự hiểu biết, kinh nghiệm & khả năng nắm bắt cơ hội của từng người (tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua nhân tố may mắn). Với những người trẻ tuổi, chưa từng trải thì học hỏi thế hệ đi trước là điều cần thiết để biến ước mơ thành hiện thực.
+ Tổng hợp ý kiến & lời khuyên của các chuyên gia bất động sản, bài viết dưới đây của GTV LAND sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hoạt động này. Hãy tham khảo để tích lũy những kinh nghiệm bổ ích quý khách nhé! Chúc quý khách thành công trong sân chơi này!

Tìm hiểu các khái niệm bí quyết kinh doanh bất động sản

Bất động sản là gì? (batdongsan com)

+ Đây là câu hỏi đầu tiên quý khách cần giải đáp được, tránh tình trạng mù mờ, không hiểu rõ mình đang đầu tư vào cái gì – đặc tính của nó ra sao. Bất động sản là một thuật ngữ rộng lớn.
+ Nó bao gồm các công trình xây dựng, cây trồng… Nói chung là mọi thứ liên quan hoặc gắn liền với đất đai, những vật trên mặt đất cùng các bộ phận cấu thành lãnh thổ.
+ Trên thế giới hiện nay, pháp luật của nhiều nước đã thừa nhận định nghĩa nêu trên. Khi bước chân vào thị trường bất động sản thì quý khách nên tìm hiểu thêm về các quy định trong Bộ Luật Dân sự của Nhà nước.
+ Đây sẽ là kiến thức nền tảng giúp quý khách hiểu rõ hơn về thứ mình đang nung nấu ý định đầu tư.

Thế nào là người đầu tư bất động sản?

quý khách có thể hiểu những người này bỏ vốn để phát triển các loại hình bất động sản khác nhau. Trải qua một thời gian, các bất động sản trở thành tài sản bị động. Yếu tố thời gian ở đây tùy thuộc vào từng thương vụ giao dịch.
+ Chính vì vậy, nhà đầu tư thu về những nguồn lợi lớn hơn. Ở đây chúng ta nhấn mạnh đến lợi nhuận lớn. Nó phải là nguồn thu thường xuyên, liên tục, không bị gián đoạn.
+ Từ đó mới nảy sinh ra tư duy: “Tất cả con đường đều đến La Mã, tất cả người giàu đều sưu tầm & tích luỹ bất động sản cho mình”. Những ông lớn trong ngành bất động sản thường bỏ ra rất ít tiền khi tham gia một thương vụ nhưng lãi suất thu về lại mang tính khổng lồ, kếch sù.
+ Họ luôn biết cách làm chủ cuộc chơi của mình thông qua năng lực huy động vốn & nắm bắt cơ hội.
+ quý khách cũng cần lưu ý:
+ Giá trị của một bất động sản này có thể chịu ảnh hưởng từ bất động sản khác. Lạm phát cũng là một trong những lí do khiến tài sản bị biến đổi.
+ Vậy giá trị bất động sản có thể tăng theo thời gian hay không? Chỉ sau vài năm, giá trị này có thể tăng lên gấp 3-5 lần hoặc giữ nguyên.

Bí quyết bỏ túi về đầu tư bất động sản (batdongsan com)

Đảm bảo tính pháp lý

Nếu không nắm rõ được vấn đề này mà vội vàng đầu tư, quý khách có nguy cơ nếm “trái đắng” trước canh bạc may rủi. Ví dụ tiêu biểu là đất đai chưa có sổ đỏ thậm chí là chưa chắc đã làm được. Tình trạng này dễ dẫn đến tranh cãi, kiện tung, hao tiền, tốn của & mất thời gian.
+ Chính vì vậy, khi đầu tư cho bất động sản, chúng ta cần thực sự tỉnh táo, tránh sa vào cạm bẫy của những lời hứa ảo. quý khách bắt buộc phải kiểm tra kỹ thông tin pháp lý tài sản thông qua các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
+ Ví dụ như địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện. Nếu mọi thứ đều ổn, tính pháp lý rõ ràng thì ta mới bắt tay vào giao dịch.
+ Nói một cách ngắn gọn: chúng ta không nên đổ tiền đầu tư vào những thứ không chắc chắn, tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang, mua dây buộc mình!

Quan hệ giữa dòng tiền & lãi vốn

Dòng tiền & lãi vốn là hai nhân tố cơ bản của đầu tư bất đông sản. Chúng ta nên hiểu như thế nào về hai khái niệm này?
+ Nói một cách đơn giản, lãi vốn là tiềm năng tăng giá của bất động sản. Yếu tố lãi vốn chịu sự chi phối mạnh mẽ từ thị trường. vào những thời điểm thị trường nhộn nhịp thì bất động sản có sức hút mạnh mẽ tựa thỏi nam châm. Tuy nhiên, khi bất động sản đóng băng, thị trường lạnh ngắt, nó lại trở thành một loại hàng hóa khó tiêu thụ.

Vậy dòng tiền thì sao? Ở đây, chúng ta có thể tìm hiểu qua hai ví dụ thực tiễn.

Sau khi mua xong bất động sản, hoàn thiện công trình, có người tìm đến quý khách để thuê ngay thì nơi đó được gọi là có dòng tiền.
+ Nếu bất động sản quý khách nằm ở tọa độ vàng, gần trường học, bệnh viện, đường sá dễ đi, quý khách có thể kinh doanh buôn bán để sinh lời. & tất nhiên, trường hợp này cũng được gọi là có dòng tiền.
+ Từ hai ví dụ đơn giản nêu trên, quý khách đọc có thể tự định nghĩa được khái niệm dòng tiền trong hoạt động đầu tư bất động sản.
+ Nhìn chung, mối quan hệ giữa dòng tiền & lãi vốn chính là là cho thuê – mua bán.
+ Khi quan sát thị trường, quý khách có thể nhận thấy những xu hướng đầu tư bất động sản điển hình:
+ Có những nhà đầu cơ chỉ dồn sức vào hoạt động lãi vốn thông qua mua một mảnh đất & chờ đợi thời cơ tăng giá một cách ngẫu hứng.
+ Thế nhưng những người thành công thường hòa nhập vào cả dòng chảy của dòng tiền & lão vốn. Họ tập trung mua những bất động sản có khả năng tạo ra dòng tiền cũng như khả năng cho thuê.

Cơ sở hạ tầng – dịch vụ & tính phong thủy

Đây cũng là một trong những điều quý khách cần đặc biệt lưu ý trước khi đầu tư bất động sản (batdongsan com).
+ Trước hết, quý khách cần xem xét về tình trạng điện nước, hệ thống thoát nước. Chất lượng xây dựng có ổn không hay nguy cơ xuống cấp cao.
+ Ngoài ra còn có hàng loạt câu hỏi khác như: chi phí dịch vụ có tương xứng với chất lượng, vị trí địa lý có gần các khu trung tâm hay ít nhất là đáp ứng các yêu cầu cơ bản như thuận tiện cho việc đi lại.
+ Thêm vào đó, yếu tố phong thủy cũng được người dân phương Đông đặc biệt xem trọng. Nó gắn liền với đời sống tinh thần, thiên về những điều may rủi, rước lộc vào nhà & trấn át khí xấu.
+ Chính vì vậy, những căn hộ ở địa thế xấu sẽ nhanh chóng chìm vào quên lãng bởi nó khiến người ta không yên tâm, thiếu tin tưởng hay thậm chí là sợ hãi.
+ Bài học rút ra là quý khách không nên vì ham rẻ mà nhanh chóng đầu tư bất động sản. Hãy cân nhắc thật kĩ để không mắc sai lầm & đó là bí quyết kinh doanh bất động sản .

Tính thanh khoản của bất động sản (batdongsan com)

Bất động sản có tính thanh khoản tức là nó có khả năng chuyển đổi thành tiền mặt. quý khách cần hiểu rằng chúng ta đầu tư mua vào thì dễ nhưng đầu ra lại là một bài toán khó.
+ Nếu bất động sản không người hỏi mua, hoặc có nhu cầu thuê rắc rối sẽ nảy sinh khi trước đó quý khách vay tiền ngân hàng, người quen để đầu tư.
+ quý khách vừa phải chờ đợi vận may, vừa phải sống với nỗi lo mắc nợ.Bất động sản thường có 2 nhu cầu cơ bản là đầu tư & tiêu dùng. quý khách cần tránh hai trường hợp dưới đây:
+ Bất động sản khác có giá quá cao, không phù hợp với phần lớn nhu cầu nên khi thị trường đi xuống thì mất luôn tính thanh khoản.
+ Bất động sản cách trung tâm quá xa, nơi không có nhu cầu tiêu dùng (nó đi ngược lại quy luật “có cầu thì mới có cung”).
+ Chúng ta vẫn có những phương án an toàn & dài hơi. quý khách mua bất động sản không quá xa trung tâm thì dù thị trường đi xuống, vẫn tồn tại nhu cầu tiêu dùng. Như vậy,bạn vẫn có cơ hội bán được bất động sản của mình, tính thanh khoản vẫn được đảm bảo.

Nhanh nhạy với từng biến động – chủ động nắm bắt thời cơ – tạo lãi ngay từ khâu đầu tư

Khi đầu tư bất động sản, quý khách cần xem báo đầu tư bất động sản để có thể biết rỏ hơn về khái niệm kiếm tiền ngay khi mua. Chúng ta có thể hiểu là luôn mua với giá thấp hơn giá thị trường.
+ Giả sử có một căn hộ được rao bán với giá niêm yết là 4 tỷ, quý khách có thể mua nó với giá là 3.7 tỷ. Tuy nhiên, phần đa mọi người thường mua với giá mặt bằng chung của thị trường rồi hy vọng theo thời gian sẽ tăng giá.
+ Sau khi mua, nếu thị trường bất động sản đi lên thì quý khách có thể nhanh tay bán. Ngược lại, nếu thị trường đi xuống, quý khách chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ & bán cũng rẻ.
+ Như vậy, quý khách có thể mang tiền về túi ngay cả khi thị trường dao động lên xuống.

Như vậy, có thể tóm gọn lại như sau:

Muốn đầu tư bất động sản thành công, quý khách phải nắm trong tay 5 nhân tố Pháp lý – Dòng tiền & Lãi vốn – Cơ sở hạ tầng, dịch vụ, tính phong thủy – Tính thanh khoản – Khả năng kiếm tiền ngay khi mua.
+ Khi hội tụ đầy đủ những nhân tố nêu trên, khả năng thành công gần như là tuyệt đối. Đây chính là kim chỉ nam dẫn lối thành công!
+ Qua những chia sẻ trong bài viết, quý khách có thể nhận thấy đầu tư bất động sản đòi hỏi rất nhiều về kiến thức, tầm nhìn xa trông rộng, sự hiểu biết về thị trường & cả sự cẩn trọng. Việc đầu tư bất động sản không phải chuyện ngày một ngày hai.
+ Thêm vào đó, muốn đạt được thành công chúng ta cần có nhiều trải nghiệm thực tế. Bên cạnh ứng dụng những bài học của người đi trước,
+ quý khách cần tự tích lũy kinh nghiệm cho mình, cọ xát liên tục. Có như vậy, quý khách mới nắm rõ luật chơi của thị trường bất động sản & tùy cơ ứng biến.
+ quý khách có khao khát làm giàu từ bất động sản, quý khách coi đây là đòn bẩy tài chính. Hay đơn giản là quý khách cần đến những chỉ dẫn hữu ích được chắt lọc từ thực tiễn? Hãy thường xuyên ghé thăm trang web GTV LAND để tìm hiểu những kiến thức thú vị về đầu tư bất động sản nói chung, môi giới nhà đất nói riêng quý khách nhé!
+ Tham Khảo: batdongsan com

Nguyễn Đức Phương

Tôi và các cộng sự sáng lập nên Công ty CP đầu tư GTV LAND – Với mục tiêu định nghĩa lại nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, đặc biệt phân khúc cao cấp. Chúng tôi hướng tới 1 dịch vụ tư vấn vàng, tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng.

Bình Luận

Những thông tin (*) là bắt buộc nên quý khách vui lòng nhập chính xát. Rất cám ơn

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

    206 Bùi Đình Tuý, phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh
    Email [email protected]

Chi nhánh Bình Dương

    Phòng 10, tầng 16, Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh Vũng Tàu

    Tầng 4, tòa nhà ACB, số 113 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chi nhánh Đồng Nai

    Lầu 18, tòa Pegasus, số 53-55 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai